Công ty Thịnh Nam Tiến là nhà thầu chuyên cung cấp báo giá lắp đặt thi công hệ thống chống sét tại Bình Dương và các tỉnh thành khắp cả nước, với giải pháp hiện đại cùng đội ngũ thi công lành nghề, Thịnh Nam Tiến đảm bảo sẽ là đơn vị thi công chống sét chuyên nghiệp nhất.

TƯ VẤN CHỐNG SÉT TRỌN GÓI – HOTLINE 0947 458 678 – 0944 029 379

 

 Thi công lắp đặt hệ thống chống sét chuyên nghiệp.

Với tình hình thời tiết khí hậu ngày phức tạp, nhất là đối với khi có giông sét đã và đang là vấn đề rất nan giải không những đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Để giảm tải rủi ro thì một số doanh nghiệp đã lựa chọn biện pháp an toàn nhằm khắc phục và giảm rủi ro cao nhất trong lao động, sinh hoạt và tính mạng con người.

Một số hạng mục trong lắp đặt thi công hệ thống chống sét:

+ Báo giá lắp đặt thi công hệ thống chống sét trọn gói.

+ Thi công hệ thống chống sét cho nhà ở, nhà xưởng, nhà cao tầng, hệ thống chống sét lan truyền, nhà phố, biệt thự…

+ Lắp đặt thi công hệ thống chống sét cho nhà xưởng, nhà máy, các công trình công nghiệp.

Ngoài ra Thịnh Nam Tiến còn nhận tư vấn thiết kế thi công hệ thống chống sét cho các công trình dân dụng và các công trình khác với giá thành hợp lý phù hợp ngân sách với các thiết bị hiện đại cao cấp.

Với đội ngũ kỹ sư và thuật kỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống sét, mong muốn của chúng tôi là đem đến quý khách hàng với dịch vụ tốt nhất:

+ Chúng tôi hỗ trợ khảo sát hệ thống chống sét chuyên nghiệp.
+ Hỗ trợ quý khách hàng dự toán trọn gói cho hệ thống chống sét.
+ Tư vấn để quý khách hàng chọn kim thu sét phù hợp, kinh tế.
+ Tư vấn và lắp đặt miễn phí đối với quý khách hàng mua kim về tự lắp

                                                           

                                                                                               Lắp đặt thiết bị của hệ thống chống sét hiệu quả, uy tín.

Thi công hệ thống chống sét tại Bình Dương nhằm đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng, đặc biệt là nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà ở. Thế nhưng, để chọn cho mình một đơn vị thi công chống sét phù hợp và chuyên nghiệp không phải dễ. Bởi với mỗi hệ thống chống sét cần có những thiết kế tỷ mỉ về tiêu chuẩn cũng như về cách lắp đặt chống sét, cột chống sét hay các thiết bị chống sét hoàn toàn khác.

Khi thi công hệ thống chống sét tại Bình Dương, Thịnh nam tiến khuyên khách hàng  nên sử dụng dây mà có chất liệu bằng đồng và lõi dây dạng tròn bện với nhau bởi loại dây này có tính dẫn điện tốt, tỉ lệ chắp nối gần như không có và kích cỡ của nó cũng khá lớn

Với mục tiêu đặt ra là sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của công ty chúng tôi, Thịnh Nam Tiến hi vọng sẽ là nhà thầu chuyên cung cấp các giải pháp, báo giá thi công lắp đặt hệ thống chống sét với giá cả cạnh tranh nhất tại Bình Dương và các khu vực lân cận khắp cả nước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên thiết kế, thầu xây dựng các công trình: Nhà xưởng, Nhà phố, Biệt thự, Cao ốc.
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo