Thi công hệ thống PCCC uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công PCCC - Công Ty TNHH Thịnh Nam Tiến luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình khi thực hiện việc thi công hệ thống PCCC.

 

Công Ty Thịnh Nam Tiến chúng tôi luôn đem đến những giải pháp tốt nhất từ việc khảo sát, thiết kế hệ thống PCCC cho đến việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC. Việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn chúng tôi đặt mục tiêu chất lượng cao nhất hàng đầu với chi phí giả cả hợp lý tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

 

 

Thi công lắp đặt hệ thống pccc chuyên nghiệp.

 

Khi thực hiện thi công hệ thống PCCC, Thịnh Nam Tiến luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC, bảo hành và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy dài hạn cho các công trình.

THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC BAO GỒM CÁC HẠNG MỤC NHƯ:

 Hệ thống chữa cháy vách tường.

  Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, khí, bọt.

  Hệ thống PCCC bằng màn ngăn cháy, vách ngăn cháy tự động.

  Hệ thống PCCC báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.

  Hệ thống PCC chống sét đánh thẳng địa chỉ, lan truyền.

  Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.

Các hệ thống và dịch vụ mà Thịnh Nam Tiến chúng tôi cung cấp gồm:

  Chúng tôi tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt đầy đủ các hệ thống phòng cháy chữa cháy : Hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động (sprinkler)…

  Chúng tôi Tư vấn thiết kế cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện: , hệ thống chữa cháy foam, fm200, hệ thống chữa cháy bằng khí CO2…

  Chúng tôi Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, khôi phục hoạt động hệ thống, tân trang sửa chữa hệ thống pccc.

  Thịnh Nam Tiến nhập khẩu phân phối các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy & chống cháy.

                

   Thiết kế, thi công, tư vấn hệ thống pccc hiệu quả.

 

Lý do mà bạn nên chọn dịch vụ thi công phòng cháy chữa cháy của Thịnh Nam Tiến

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, Thịnh Nam Tiến đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ.

Công ty Thịnh Nam Tiến được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, Thịnh Nam Tiến tự tin về chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh cao trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệm của 1 nhà thầu thi công PCCC chuyên nghiệp và các thế mạnh hiện có, Thịnh Nam Tiến chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của Thịnh Nam Tiến chúng tôi là trở thành nhà thầu thi công pccc hàng đầu khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Thịnh Nam Tiến luôn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm.

Thịnh Nam Tiến luôn sẵn sàng thực hiện các giải pháp về thiết kế, thẩm duyệt, thiết bị và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình.

Không những vậy, mặc dù chất lượng dịch vụ PCCC luôn ở hàng TOP nhưng giá cả dịch vụ của thịnh nam tiến luôn vô cùng phải chăng và hợp lý nhất thị trường phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy của Thịnh Nam Tiến chúng tôi. Rất mong sẽ có dịp hợp tác với quý khách trong tương lai gần. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

 Công ty TNHH THỊNH NAM TIẾN

 A15 Golden City 1, Quốc lộ 13, Khu dân cư Mỹ Phước 4, Khu A, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

 0947 458 678

0944 029 379

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chuyên thiết kế, thầu xây dựng các công trình: Nhà xưởng, Nhà phố, Biệt thự, Cao ốc.
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
zalo